4,9/5 368 bài dánh giá

Chống muỗi tuyệt đối với cửa lưới chống muỗi

Dùng bình xịt côn trùng thì độc hại, sử dụng các cách truyền thống thì tốn công sức mà hiệu quả thì không được lâu dài. Cửa lưới chống muỗi chỉ một lần đầu tư hiệu quả lâu dài, đảm bảo chống muỗi tuyệt đối.

Chắc hẳn ai trong chúng ta đã bỏ rất nhiều tiền để tiêu diệt lũ muỗi đáng ghét. Thế nhưng rồi đâu sẽ vào đấy nếu bạn không duy trì việc chống muỗi thường xuyên.


Sử dụng thuốc xịt muỗi hay hóa chất chống muỗi phun hay rắc quanh nhà. Hiệu quả ban đầu là có, tuy nhiên sau một thời gian thì côn trùng hay muỗi sẽ quen và thích ứng với các loại hóa chất và sẽ dần mất đi tính hiệu quả chưa kể sử dụng hóa chất thì rất độc hại cho gia đình của bạn.


Sử dụng các phương pháp tự nhiên như đốt vỏ cam, vỏ bưởi, dùng tỏi hay các loại tinh dầu. Nó cũng tương tự như sử dụng hóa chất là sẽ mất đi tính hiệu quả theo thời gian, chỉ có điều nó sẽ an toàn cho sức khỏe hơn.


Dùng vợt muỗi điện thì chúng ta không thể ngày nào cũng vợt từng ngõ ngách trong nhà được.


Dùng bẫy để bắt muỗi: Cách này thường sẽ hiệu quả trong thời gian đầu, những cũng như các cách trên, khi một thời gian , muỗi sẽ “quen” và không còn hiệu quả như lúc đầu.


 


Cửa lưới chống muỗi: Đây là một phương pháp hiệu quả lâu dài, chỉ cần đầu tư một lần có thể đảm bảo không gian trong nhà sẽ không bị muỗi, côn trùng quấy nhiễu trong nhiều năm. Việc chúng ta cần phải làm chỉ là vệ sinh cửa lưới thường xuyên để tăng độ bền cũng như loại bỏ những bụi bẩn bám trên lưới.


 


Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vách cửa lưới khít, siêu nhỏ giúp tăng cường trao đổi lưu thông khí cho căn phòng thêm mát mẻ.


Chất liệu cửa lưới bền chắc, được làm bằng sợi thủy tinh bọc nhựa cao cấp hoặc inox không gỉ. Với sợi lưới đan nhỏ đảm bảo ăn khớp với nhiều thiết kế nhà từ cổ điển, hiện đại,..


Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho các vị trí cửa sổ, cửa chính,… để trẻ có thể không bò ra ngoài vì sự tò mò.


Cửa lưới có tác dụng ngăn chặn không cho ruồi, muỗi, gián các loại côn trùng có cánh kể cả chuột và các vật lạ hoặc bụi xâm nhập vào, tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao.


Alohouse với thương hiêu Saigonwindow chuyên kinh doanh cửa lưới chống muỗi với mẫu mã đa dạng và phù hợp cho mọi loại cửa. Quý khách hàng có nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thi công cửa lưới với chất lượng tốt nhất

Hotline: 0934 021 468 - 0973 534 087 - 179 4264 465 

phụ kiện nhôm kính

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

Copyright © 2012 - 2024 by SAIGONWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media