4,9/5 368 bài dánh giá

Vải dán tường và giấy dán tường ? Nên chọn loại nào ?

Bạn vẫn đang phân vân khi phải lựa chọn giữa vải dán tường và giấy dán tường. Loại nào đẹp hơn ? Giá thành thế nào ? Tất cả sẽ ở bài viết bên dưới.

Chúng ta đều đã biết giấy dán tường là vật dụng không thể thiếu khi muốn trang trí cho những bức tường trở nên đẹp hơn. Và giờ đây chúng ta còn có thêm một vật dụng còn khá lạ lẫm ở Việt Nam nhưng đã rất phổ biến ở nước ngoài, đó là Vải dán tường

Giá thành và thi công:

- Là một vật liệu cao cấp vì thế giá thành của vải dán tường chắc chắn sẽ cao hơn giấy dán tường.

Vải dán tường thì thi công sẽ khó hơn và số lượng thợ thi công cũng ít hơn giấy dán tường, cho nên giá khi ta thuê thợ để thi công cũng sẽ cao hơn.
 

Tính linh hoạt:

- Tưởng chừng với sự đa dạng về mẫu mã và giá thành rẻ thì giấy dán sẽ có tính linh hoạt hơn nhưng không. Chính vì những điều đó nên khi bạn muốn mua một giấy dán tường bạn phải mua nguyên cuộn cho dù nhu cầu sử dụng thực tế của là nhiều hay ít.

- Ngược lại, vải dán tường mang tính linh hoạt cao hơn. Các bạn có thể mua theo cuộn, mua theo mét. Như vậy sẽ phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng dù là ít hay nhiều.
 

Về mẫu mã:

- Ta đều biết giấy dán tường mẫu mã rất đa dạng còn vải dán tường thì sao? Đa số trên thị trường hiện nay, vải dán tường là hàng nhập khẩu, giá thành khá cao. Tuy nhiên Alohouse là thương hiệu phân phối Vải dán tường của nhà máy tại Việt nam cho nên mẫu mã cũng rất đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn

- Xét về khía cạnh thẩm mỹ của từng mẫu vải thì không hề thua kém giấy dán tường. Trong khi đó vải dán tường còn mang lại sự sang trọng khác biệt cho ngôi nhà của bạn. 

Độ bền màu: Mực đã được in lên vải dán tường thường giữ được rất lâu. Trong khoảng 10 năm đầu tiên, màu vải gần như không thay đổi so với lúc ban đầu. Trong khi đó dù công nghệ nghệ in ngày càng cải tiến nhưng độ bền màu của giấy dán tường thường sẽ không thể duy trì được lâu. Trong khoảng 5-7 năm màu mực in trên giấy dán tường sẽ nhạt dần và đó là thời điểm phải thay giấy dán tường.
 

Chất lượng:

Độ dai và độ dày: Ngay ở tên gọi thì chúng ta có thể biết được vải dán tường chắc chắn sẽ dai và dày hơn so với với giấy dán tường và có thể nói là tốt hơn hẳn. Giấy dán tường nếu có chủ ý sẽ dễ dàng xé rách. Ngoài ra vì dày hơn nên khả năng che lấp khuyết điểm tường sẽ tốt hơn nhiều so với giấy dán tường.

-Tuổi thọ: Trung bình tuổi thọ của vải dán tường sẽ khoảng từ 10 – 20 năm tùy vào mức độ giữ gìn. Trong khi đó giấy dán tường vòng đời sẽ giao động từ 5 – 10 năm tùy vào điều kiện khác nhau.

Khả năng chống ẩm mốc: Vải được sản xuất trên công nghệ dệt nên bản chất luôn có lỗ thở. Vậy nên nó dễ để cho nước bốc hơi qua. Trong khi đó giấy dán tường rất sợ và dễ dàng hư khi gặp nước. 

Khả năng tái sử dụng: Đây là điều đặc biệt của vải dán tường. Bạn có thể bóc ra giặt lại sau đó có thể dán tiếp được (tuy nhiên tính thẩm mỹ sẽ giảm đi ít nhiều). Trong khi đó đối với giấy dán tường là không thể và khi lột ra bạn còn phải vệ sinh lại tường khá vất vả.

Vậy nhìn chung lại, khi bạn muốn một sản phẩm sang trọng và cao cấp, có độ bền màu và thời gian sử dụng lâu dài cũng như khả năng chống ẩm mốc và tái sử dụng thì vải dán tường chính là sự lựa chọn của bạn. Trong khí đó với giấy dán tường chúng ra sẽ có giá thành sản phẩm và thi công rẻ hơn cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã nhỉnh hơn so với vải dán tường.
 

Alohouse với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn, lắp đặt và thi công nhanh chóng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn tận tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.
 
Điện thoại: 0934 021 468 - 0973 534 087 - 079 4264 465

phụ kiện nhôm kính

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

cửa lưới chống muỗi saigon window

Copyright © 2012 - 2024 by SAIGONWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media